Trang

Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017

QCVN 6-3:2010/BYT- 0905 527 089

QUY  CHUẨN VIỆT NAM
Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống có cồn (QCVN 6-3:2010/BYT), cồn thực phẩm thu được bằng cách chưng cất từ dịch lên men có nguồn gốc tinh bột; còn bia hơi là thành phẩm thu được từ quá trình lên men các hồn hợp như ngũ cốc, nấm men bia, đại mạch…Trong đó, rượu và bia được phân ra rất nhiều loại như rượi vang, rượu vang nổ, rượu mạnh, rượu vodka hoặc rượu trái cây…Tuy nhiên, để công bố sản phẩm này ra thị trường, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần phải công bố hợp quy theo quy định hiện hành của nhà nước.Theo Quy định thực hiện công bố thực phẩm trong nước, nhập khẩu và Quyết định số 24/2007/QĐ-BKHCN, phương thức, trình tự và thủ tục công bố hợp quy sản phẩm rượu bia được tiến hành và chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ trong hồ sơ công bố hợp quy thì các bạn tham khảo tại bài viết hồ sơ công bố thực phẩm
Hi vọng bài viết Công bố hợp quy rượu bia giúp ích cho quý khách. Không chỉ chuyên mục công bố thực phẩm ở diễn đàn chúng tôi mà ngoài ra còn cung cấp đầy đủ các thông tin ở các mảng hợp quy phân bónhợp quy vật liệu xây dựnghợp quy tiếp xúc thực phẩm ….cho quý khách.
Trung tâm chứng nhận Vietcert  còn chứng nhận hợp quy các sản phẩn liên quan đến các lĩnh vực khác nhưu : VLXD, TACN ,HACCP ….. nếu các cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu chứng nhận hợp quy các sản phẩm và  muốn hiểu rõ quá trình công bố hợp quy về quy định an toàn thực phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0905527089 gặp anh Chiến  để biết theo chi tiết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét