Trang

Thứ Tư, 4 tháng 12, 2013

Chứng nhận ISO 14001:2004

ISO 14001:2004

Hệ thống quản lý môi trường  Hệ thống quản lý môi trường  ISO 14001   ISO 14001   hệ thống quản lý môi trường  

1. Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 là gì?

Hệ thống quản lý môi trường là một phần trong hệ thống quản lý của một đơn vị được sử dụng để triển khai và áp dụng chính sách môi trường và quản lý các khía cạnh môi trường của tổ chức.

EMS được xây dựng trên cơ sở các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001, phiên bản hiện hành là ISO 14001:2004. Hoạt động của hệ thống quản lý môi trường dựa theo mô hình PDCA - Hoạch định, thực hiện, kiểm tra, hành động, cụ thể:

-          Hoạch định: Xác định các khía cạnh môi trường, thiết lập mục đích và chỉ tiêu môi trường;

-          Thực hiện: Tiến hành đào tạo và kiểm soát vận hành;

-          Kiểm tra: Kiểm tra và tiến hành các hành động khắc phục; và

-          Hành động: Triển khai các chương trình môi trường, thực hiện việc xem xét, và cải tiến liên tục.

TIP Bộ tiêu chuẩn ISO 14000 là tiêu chuẩn được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới về cách tiếp cận có hệ thống đối với quản lý môi trường.

2. Tại sao EMS hữu ích?

EMS cho phép tổ chức của bạn xác định và kiểm soát các tác động môi trường tổ chức gây ra.

3. EMS hỗ trợ gì?

EMS sẽ giúp bạn xác định những thứ tác động đến môi trường, và xây dựng các quy trình nhằm ngăn ngừa hoặc giảm tối đa tác động này.

4. EMS được áp dụng tại đâu?

Hệ thống quản lý môi trường có thể áp dụng Hệ thống quản lý môi trường cho mọi loại hình tổ chức với các quy mô khác nhau trong Phạm vi mà bạn đã xác định.

5. Khi nào EMS có ý nghĩa?

Khi một tổ chức muốn hiểu những tác động đối với môi trường và kiểm soát chúng. Các tác động môi trường thường liên quan tới chất thải và những tiết kiệm có ý nghĩa nhờ cải tiến quản lý.

6. EMS đem lại lợi ích cho ai?

Hệ thống quản lý môi trường là một công cụ nâng cao hiệu quả Hoạt động, Sản phẩm và Dịch vụ của tổ chức, vì vậy, nó mang lại lợi ích cho toàn tổ chức. Các mối quan hệ với nhà cung cấp và khách hàng có thể được cải thiện thông qua việc quản lý nhất quán và giảm thiểu các tác động.

Cộng đồng xung quanh cũng có thể hưởng lợi từ việc giảm thiểu các tác động môi trường, và nhận thấy rằng tổ chức sẽ thực hiện việc ngăn ngừa những tai nạn hoặc các tác động có thể trong tương lai một cách hệ thống.

Lưu ý: Một sự kết hợp giữa Hệ thống quản lý môi trường và việc tuân thủ các quy định pháp lý về môi trường có thể áp dụng cho tổ chức của bạn. Các quy định pháp lý về môi trường có thể giúp bạn xác định các lĩnh vực liên quan đến các tác động môi trường của tổ chức bạn và vì thế cho biết bạn cần tập trung những nỗ lực quản lý môi trường vào đâu. Ngược lại, Hệ thống quản lý môi trường có thể là một công cụ quản lý và nâng cao sự tuân thủ với các quy định pháp lý về môi trường.

Tuy nhiên, quan trọng là phải hiểu rằng hai vấn đề này là rất khác nhau. Hệ thống quản lý môi trường không đưa thêm bất kỳ một yêu cầu pháp lý nào đối với tổ chức của bạn, cũng như không có nghĩa là Hệ thống quản lý môi trường lúc nào cũng phải tuân thủ 100% để góp thêm ích lợi cho tổ chức của bạn.

Một vài quy định pháp lý tập trung vào các hoạt động báo cáo mà không đưa ra hướng dẫn cách thức bạn có thể nâng cao hiệu quả hoạt động môi trường. Bản đồ sinh thái đưa ra hướng dẫn bằng cách giúp bạn xác định các vấn đề cụ thể đối với các hoạt động tồn tại ở đâu. Khi đã xác định được các vấn đề và các cơ hội cải tiến ở đâu, bạn nên kiểm tra chéo với các vấn đề pháp định. 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Mr Anh – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 539 099
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietcert.org

VietCert - Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Hop chuan hop quy


ISO 14000 ISO 22000

Chứng nhận HACCP

Chứng nhận HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) tại đâu?

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin)

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Ms Nhi – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 870 699
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Hop quy thuc an chan nuoi Hợp quy thức ăn chăn nuôi


Hop quy thuc an chan nuoi Hợp quy thức ăn chăn nuôi

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Chứng nhận HACCP

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) tại đâu?

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP)

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Ms Quyên – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 539 099
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Chung nhan san pham Chứng nhận sản phẩm


Chung nhan san pham Chứng nhận sản phẩm

Chứng nhận HACCP

Chứng nhận HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) tại đâu?

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin)

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Ms Nhi – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 870 699
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Hop quy thuc an chan nuoi Hợp quy thức ăn chăn nuôi


Hop quy thuc an chan nuoi Hợp quy thức ăn chăn nuôi

Chứng nhận HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Chứng nhận HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP HACCP  HACCP   chứng nhận phù hợp

1. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) là một hệ thống các biện pháp nhằm chủ động phòng ngừa toàn diện và hiệu quả trong quá trình sản xuất từ nguyên liệu - bán thành phẩm - thành phẩm, kiểm soát các yếu tố nhà xưởng, trang thiết bị, công nghệ, môi trường, con người tham gia quá trình và đặc biệt phân tích, xác lập và tổ chức kiểm soát các điểm trọng yếu dễ phát sinh trong quá trình tránh những rủi ro liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

2. Tại sao HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) có ý nghĩa?

- Đảm bảo an toàn thực phẩm – tạo niềm tin cho người tiêu dùng

- Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

- Đáp ứng các yêu cầu pháp luật và các bên liên quan.

3. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) hỗ trợ như thế nào?

- Là giải pháp đổi mới doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế, đổi mới quản lý và tăng cường tiếp thị, thông qua sự phát triển công nghệ và cải tiến qui trình chế biến.

- Đổi mới cách thức quản lý chất lượng phù hợp thông lệ và đòi hỏi của thế giới. Mục tiêu từ loại bỏ lỗi thành phẩm sang chủ động phòng ngừa trong suốt quá trình hình thành sản phẩm, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh;

4. Áp dụng HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) tại đâu?

HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) là phương thức quản lý mang tính hệ thống áp dụng cho ngành thực phẩm do Ủy ban tiêu chuẩn hóa thực phẩm CODEX ban hành. Nó được Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) yêu cầu tất cả các nước thành viên và các nước trong quá trình gia nhập WTO áp dụng chúng, coi đây là phương tiện kiểm soát an toàn thực phẩm trong thương mại thế giới. Liên minh Châu Âu, các nước Mỹ, Canađa, Úc, Nhật…đều yêu cầu bắt buộc cơ sở sản xuất thực phẩm áp dụng HACCP hoặc thực phẩm vào EU phải được sản xuất ở cơ sở áp dụng HACCP.

5. Khi nào hữu ích?

Tổ chức muốn khẳng định rằng cơ sở mình đang có biện pháp hữu hiệu để kiểm soát quá trình sản xuất để tạo ra sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất có thể, nâng cao uy tín sản phẩm và doanh nghiệp

Tổ chức muốn tham gia đấu thầu, mở rộng thị phần và thâm nhập vào các thị trường xuất khẩu, thị trường khó tính yêu cầu có HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin)

Tổ chức muốn sử dụng dấu chứng nhận phù hợp hệ thống HACCP trên nhãn sản phẩm tạo lòng tin khách hàng, trong các hoạt động quảng cáo, chào hàng giới thiệu cơ sở

6. HACCP - Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (Hazard Analysis and Critical Control Poin) đem lại lợi ích cho ai?

- Đối với cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa, đây là căn cứ để xem xét áp dụng chế độ kiểm tra giảm đối với lô sản phẩm và đối với cơ sở;

- Đối với các doanh nghiệp: giúp tiết kiệm chi phí, nguồn lực và thời gian, có cơ hội hòa nhập với thị trường quốc tế.

- Đối với người tiêu dùng: được đảm bảo về an toàn và chất lượng sản phẩm

 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Ms Nhi – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0905 870 699
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Chứng nhận hợp quy phân bón Chung nhan phan bon


Chứng nhận hợp quy phân bón Chung nhan phan bon

Chứng nhận VietGAP trong chăn nuôi

Chăn nuôi gà VietGAP

Cục chăn nuôi chỉ định VIETCERT là Tổ chức chứng nhận VietGAP trong chăn nuôi sữa, lợn, gia cầm và ong.

Ngày 20/12/2012, Cục trưởng Cục Chăn nuôi Hoàng Kim Giao đã ký quyết định số 399/QĐ-CN-TTPC về việc chỉ định Trung tâm giám định và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy -  VietCert là Tổ chức chứng nhận VietGAP trong chăn nuôi sữa, lợn, gia cầm và ong.

 

Theo quyết định này, Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert đủ năng lực thực hiện việc đánh giá, chứng nhận VietGAP cho lĩnh vực chăn nuôi sau:

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi bò sữa

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi lợn

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi gia cầm

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi ong

 

Xem file Quyết định chỉ định tổ chức chứng nhận VietGAP

Quý Đơn vị có nhu cầu tư vấn xây dựng VietGAP và đánh giá chứng nhận VietGAP cho lĩnh vực chăn nuôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ cuối thư hoặc truy cập vào website: www.vietgap.info.

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert hy vọng có cơ hội được cung cấp dịch vụ tư vấn và chứng nhận VietGAP đến Quý Đơn vị.
 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Ms Vân – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0903 587 699
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Hợp quy phân bón Hop quy phan bon


Chứng nhận hợp quy Chứng nhận hợp quy

Chứng nhận VietGAP trong chăn nuôi

Nuôi lợn theo quy trình VietGAP

Cục chăn nuôi chỉ định VIETCERT là Tổ chức chứng nhận VietGAP trong chăn nuôi sữa, lợn, gia cầm và ong.

Ngày 20/12/2012, Cục trưởng Cục Chăn nuôi Hoàng Kim Giao đã ký quyết định số 399/QĐ-CN-TTPC về việc chỉ định Trung tâm giám định và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy -  VietCert là Tổ chức chứng nhận VietGAP trong chăn nuôi sữa, lợn, gia cầm và ong.

 

Theo quyết định này, Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert đủ năng lực thực hiện việc đánh giá, chứng nhận VietGAP cho lĩnh vực chăn nuôi sau:

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi bò sữa

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi lợn

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi gia cầm

-          Chứng nhận VietGAP cho cơ sở chăn nuôi ong

 

Xem file Quyết định chỉ định tổ chức chứng nhận VietGAP

Quý Đơn vị có nhu cầu tư vấn xây dựng VietGAP và đánh giá chứng nhận VietGAP cho lĩnh vực chăn nuôi xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ cuối thư hoặc truy cập vào website: www.vietgap.info.

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert hy vọng có cơ hội được cung cấp dịch vụ tư vấn và chứng nhận VietGAP đến Quý Đơn vị.
 

Trân trọng cám ơn.

Best regards,

----------------------------------------------------------------------------------
Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Ms Vân – Phụ trách kinh doanh
Mobi.: 0903 587 699
Email: info@vietcert.org

Website:www.vietgap.info

Trung tâm Giám định và Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy – VietCert

Trụ sở Hà Nội: 0905.924299 - Trụ sở HCM: 0905.357459 – Trụ sở Đà Nẵng: 0935.711299 - Trụ sở Cần Thơ: 0905.935699 - Trụ sở DakLak: 0905.527089.

Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 | Tư vấn ISO 9001| ISO 9001 | Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO| Chứng nhận ISO 14001| Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000| Chứng nhận ISO 14001| Tư vấn ISO 22000| Chứng nhận ISO 22000| Tư vấn ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Tư vấn ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận ISO 9001| Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001| Chứng nhận ISO 9001| Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO

Khảo nghiệm phân bón Khảo nghiệm phân bón


Khảo nghiệm phân bón Khảo nghiệm phân bón